SuperVay là gì? Tải App Super Vay Apk, SuperVay iOS Android

Admin
0

 Vay tín dụng trực tuyến là hình thức vay tiền mới mẻ và được nhiều người dùng biết tới. Super Vay là một trong số đó khi sở hữu nhiều gói vay, tỷ lệ giải ngân cao lên đến 98%. Có thể nói bất kỳ ai có nhu cầu cũng nhận được giải ngân từ dịch vụ vay tiền này nhé.

Super Vay là gì? Tải App Super Vay Apk, Super Vay ios android tất cả sẽ có trong bài này của homebank247.com nhé bạn.


SuperVay là gì? Tải App Super Vay Apk, SuperVay iOS Android


1. Super Vay là gì?

  Super Vay là một trong những app hay website vay tiền online được nhà nhà người người yêu thích. Hơn đó thực hiện các thao tác tại địa chỉ này cũng rất đơn giản và thần tốc.

🎯Gói vay tiền:💥 Vay Super Vay là gì?
🎯Hạn mức vay:💥Từ 500k đến 15 triệu
🎯Hỗ trợ Online:💥Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
🎯Về Lãi suất:💥Miễn phí 0% Lãi
🎯Thời gian :💥Giải ngân trong 1-2 giờ
🎯Khu vực:💥Toàn quốc

App Super Vay có lực lượng nhân viên hỗ trợ mạnh mẽ, hoạt động 24/7 là bất kỳ lúc nào gặp khó khăn gì cũng được giải quyết ngay lập tức nhé. Người vay yên tâm có nợ xấu cũng được giải ngân nên không cần lo lắng gì hết.


ĐĂNG KÝ ĐÂY! 100% DUYỆT TIỀN MẶT NHẬN NGAY NÈ BẠN


2. Đối tượng được giải ngân tại Super Vay apk

Dịch vụ tài chính h5 Super Vay vay nhanh nhưng bạn cần chắc chắn phải tham khảo qua điều kiện vay.

Vay Super Vay độ tuổi luôn được quy định phải trên 18 tuổi, có công việc và chứng minh được thu nhập mỗi tháng. Để từ đó suy tính ra khả năng thanh khoản của bạn sau mỗi lần vay tiền có tốt hay không.

Mỗi khách hàng cần có một thẻ CCCD/CMND, thẻ ngân hàng và số điện thoại còn hiệu lực để nhận được giải ngân. Phạm vi chắc chắn được giải ngân lên đến toàn quốc.


SuperVay là gì? Tải App Super Vay Apk

3. Giới thiệu gói vay tại ứng dụng Super Vay

3.1 Hạn mức và kỳ hạn tại dịch vụ Super Vay 

Super Vay vay tiền online đơn vay đầu tiên của người dùng sẽ được vay tối đa 4.000.000 VND, và từ các đơn thứ 2 trở đi thì hạn mức được năng lên thành 10.000.000 VND. 

H5 Super Vay kỳ hạn sẽ hỗ trợ người vay thanh toán được hợp lý và phù hợp trong khoảng thời gian từ 90 ngày - 120 ngày, người dùng cũng có thể tiến hành gia hạn thời gian thanh toán nếu không đủ khả năng.

3.2 Lãi suất vay tiền Super Vay là bao nhiêu?

Lãi suất vay tiền Super Vay được tính dao động từ 10% - 20%/năm, tùy thuộc vào hồ sơ mà bạn lựa chọn để có mức vay khác nhau.

4. Hướng dẫn tải app SuperVay ios android

+ Bước 1: Chọn và tìm đường link đúng của SuperVay
  Tìm được trang website chính chủ của ứng dụng vay tiền Super Vay ios android

+ Bước 2: Cập nhật thông tin người dùng
  Chắc chắn bạn phải thực hiện thao tác điền thông tin tại dịch vụ vay tiền Super Vay. Các bước được tiến hành điền trên form có sẵn, gồm những thông tin như sau:
  • Họ tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ nơi ở và sinh sống
  • Thẻ CCCD/CMND còn hiệu lực, một thẻ ngân hàng, một số điện thoại
  • Khách hàng cần có công việc ổn định để tiện trong việc thanh toán hoặc trả góp mỗi tháng.

+ Bước 3: Nhận giải ngân và tiền tại Super Vay
  Sau đó chọn gói vay và chờ xác nhận lại gói vay mà mình đã chọn trên hệ thống.
  Chần chờ gì nữa, gói vay sẽ về tài khoản của anh em ngay lập tức hoàn thành.


5. Tập hợp phương thức thanh toán tiền tại Super Vay

Phương thức vay tiền Super Vay app đơn giản được thực hiện không đến 2 phút, thì phương thức thanh toán cũng vậy. Bạn cần tham khảo vài phương thức thanh toán dưới đây để thực hiện thao tác được suôn sẻ, trơn tru hơn: 

  • Thanh toán qua kênh trực tuyến: tại hình thức này chắc chắn bạn cần biết vài kênh như: internet banking, ví điện tử, web hoặc app Super Vay. Đã chọn được kênh phù hợp nhấn đăng nhập, tìm gói dịch vụ tài chính hoặc thanh toán dịch vụ. Nhập thông tin, liên kết thanh toán tiền là tính hoàn tất nhé.
  • Thanh toán qua kênh trực tiếp: tại hình thức này bạn cần tham khảo qua các kênh như ( địa chỉ thu hộ Viettel Post, VNPost, ngân hàng,…) Cung cấp cho nhân viên thông tin về gói vay của bạn, tiến hành nộp tiền là thực hiện giao dịch thành công nhé.

Vay tiền SuperVay iOS Android

6. Một số phản hồi của khách hàng khi đã sử dụng app web Super Vay

Nguyễn Văn Hoàng - Hưng Yên: Hết tiền sinh hoạt tôi thường lựa chọn dịch vụ tài chính Super Vay. Giải ngân rất nhanh chóng, nhận tiền ngay lập tức nên tôi thấy tuyệt vời.

Dương Thị Hải Nhi - Hải Phòng: Đã sử dụng qua rất nhiều dịch vụ tài chính nhưng chưa ưng ý. Nhưng tôi đã tìm thấy được Super Vay apk thật may mắn và tuyệt vời.


VÀO VAY NGAY ĐÂY! NHẬN NHANH NHẤT NHA BẠN:


7. Những câu hỏi thường gặp khi vay tiền tại Super Vay

+ Super Vay có uy tín không?

Có nhé, Super Vay rất tuyệt vời bảo vệ thông tin tốt lại tiến hành giải ngân cực nhanh. Nên lựa chọn để vay tiền tại đây để nhận được giải ngân sớm nhất.

+ Mức hạn của Super Vay được tính như thế nào?

Tại H5 Super Vay thì người vay sẽ được vay hạn mức đầu tiên chỉ tối đa 4.000.000 VND và từ đơn sau trở đi thì vay được tối đa 10.000.000 VND tùy vào nhu cầu của bạn. Hãy đề đơn ngay để nhận được tiền ngay lập tức nhé.

+ Đang 50 tuổi thì có được nhận giải ngân từ Super Vay hay không?

Đủ từ 18 tuổi, có thẻ CCCD/CMND, thẻ ngân hàng, số điện thoại và công việc và thu nhập ổn định sẽ được giải ngân. Vậy nên độ tuổi 50 sẽ được giải ngân tại H5 Super Vay nhé.Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)
Đọc tiếp: