Cách Thanh toán khoản vay Doctor Đồng Chính xác nhất

Admin
0

 Thực hiện đăng ký các gói vay thì mỗi khách hàng cần biết thanh toán khoản vay như thế nào? Nhưng không phải ai cũng biết và thực hiện được nhanh chóng và suôn sẻ, dẫn đến việc thanh toán bị quá hạn.

Cùng chúng tôi tìm hiểu cách Thanh toán khoản vay Doctor Đồng nhanh chóng và đơn giản nhất qua các liên kết sẵn trên ứng dụng nhé.

Thanh toán khoản vay Doctor Đồng

1. Tổng hợp phương thức thanh toán khoản vay Doctor Đồng mới nhất

  Thanh toán khoản vay Doctor Đồng bạn có thể sử dụng biện pháp truyền thống là gửi vào tài khoản ngân hàng tại các điểm giao dịch tới bên cho vay, hoặc chuyển khoản qua các ứng dụng banking uy tín trên mạng. Tất cả đều được hỗ trợ nhanh và hoàn toàn chuẩn xác.

🎯Gói vay tiền:💥 Thanh toán khoản vay Doctor Đồng?
🎯Hạn mức vay:💥Từ 500k đến 10 triệu
🎯Hỗ trợ Online:💥Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
🎯Về Lãi suất:💥Miễn phí 0% Lãi
🎯Thời gian :💥Giải ngân trong 1-2 giờ
🎯Khu vực:💥Toàn quốc

1.1 Thanh toán nhanh thông qua tài khoản ứng dụng ngân hàng

Hình thức thanh toán này còn gọi là thanh toán qua ngân hàng với phương thức online Internet Banking. Thanh toán với cách này rất nhanh chóng, qua ngân hàng nào cũng có thể thực hiện được, ví dụ như một vài địa chỉ như: Vietcombank, Agribank, MB Bank, ACB, VCB, Techcombank,...

Khi thanh toán tại đây thì người vay chỉ cần chọn ngân hàng rồi tìm tên ứng dụng là Doctor Đồng app, sau đó điền ngay thông tin của mình vào ứng dụng để việc thanh toán được diễn ra một cách nhanh chóng, xong giao dịch thì nhớ ghi lại biên lai giao dịch nhé.

+ Ngân hàng thụ hưởng trả nợ: WOORIBANK

+ Tên tài khoản thụ hưởng nhận tiền: DD CTY TNHH MTV TMDV VAN AN PHAT hay HAP CTY TNHH MTV TMDV HOÀNG AN PHÚ

+ Số tài khoản thụ hưởng: Sẽ được gửi qua Email mà bạn đã đăng ký trước đó hoặc đăng nhập vào tài khoản vay cá nhân để xem stk cụ thể.


Thanh toán khoản vay Doctor Đồng


1.2 Thanh toán thông qua thẻ ngân hàng qua cổng Payoo

Hình thức thanh toán này được thực hiện qua cổng Payoo rất nổi bật hầu hết với tất cả người vay đều biết và đã thực hiện qua. Khi thanh toán tại địa chỉ này thì người vay chỉ cần cung cấp vài thông tin cần thiết về đơn vay của mình như: Họ tên, thẻ CCCD/CMND, số mã hồ sơ là được nhé.

Khi đã thấy được gói vay của mình rồi thì nhập số tiền và nhấn thanh toán ngay. Và tất nhiên tên và đơn vị thụ hưởng cũng giống như cách 1 phía trên đó nha.

1.3 Thanh toán thông qua các điểm thu Viettel Post

Phương thức thanh toán an toàn được anh em yêu thích, cái tên Viettel Post đã không còn quá xa lạ với người vay trên thị trường.

Người vay có thể tìm đến địa chỉ Viettel Post gần nhất và đến cung cấp cho nhân viên những thông tin vay và thực hiện các giao dịch của mình được thuận lợi. Khi thanh toán tại đây thì không mất quá nhiều thời gian lại có thể bảo mật được thông tin tuyệt đối.

1.4 Thanh toán thông qua các điểm hỗ trợ của Payoo

Đây là kênh được nhiều anh em chọn, vì nó có mặt trên các con đường, địa chỉ nào bạn cũng có thể sử dụng và liên hệ nhờ thanh toán khoản vay của mình.

Điểm danh qua một vài địa chỉ thanh toán khoản vay Doctor Đồng như sau: Thế giới di động, Điện máy xanh, FPT Shop hoặc cửa hàng Vinmart, FamilyMart, Circle K,....


2. Cách gia hạn thời gian thanh toán tại H5 Doctor Đồng như thế nào?

Để gia hạn thời gian thanh toán thì khách hàng cần liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của vay online Doctor Đồng. Họ sẽ tư vấn thời điểm được gia hạn phù hợp và tiến hành thực hiện tiến trình đó cho bạn luôn nên không mất quá nhiều thời gian đâu nhé. 

Gia hạn DoctorDong thêm để có thể thanh toán được đúng hạn mà không cần phải chi trả thêm chi phí phạt nào vì thanh toán chậm nhé.


VÀO ĐÂY ĐỂ VAY NGAY


3. Bật mí sơ lược về dịch vụ online Doctor Đồng

H5 Doctor Đồng là địa chỉ vay tài chính uy tín và an toàn được người dùng tin tưởng, vì thông tin cung cấp rất rõ ràng và chính xác. Hệ thống bảo mật của ứng dụng cũng rất cao giúp người vay có thể an tâm khi không sợ bên nào biết được thông tin của mình.

Điều kiện vay thì đơn giản chỉ cần đủ từ 18 - 60 tuổi là đã được giải ngân, có thêm thẻ CCCD/CMND và thẻ ngân hàng là được giải ngân ngay lập tức. Thời gian duyệt chỉ diễn ra không quá 30 phút nên bạn có thể nhận tiền ngay trong ngày mà không cần phải chờ đợi quá lâu.


VAY ĐÂY NÈ! CÓ TIỀN NHANH 0% LÃI SUẤT LUÔN:


4. Các bước đăng ký khoản vay tại Doctor Đồng nhanh chóng

+ Bước 1: Truy cập ngay app Doctor Đồng
  Truy cập ngay đường link chính thống H5 Doctor Đồng để tiến hành các giao dịch của mình được thuận lợi và diễn ra được suôn sẻ nhất.

+ Bước 2: Điền thông tin khách hàng
  Thông tin khách hàng cần điền đó là: Họ tên, ngày tháng năm sinh, nơi sinh sống, nơi ở, nơi làm việc, số điện thoại, nghề nghiệp, mức thu nhập, thẻ CCCD/CMND, thẻ ngân hàng và nhiều thông tin khác nữa.
  Đòi hỏi người dùng cần điền chính xác và đầy đủ những thông tin với thực tế để không mất quá nhiều thời gian kiểm tra khoản vay.

+ Bước 3: Chọn khoản vay theo nhu cầu
  Chọn khoản vay có sẵn trên ứng dụng, khách hàng sẽ điền nhu cầu và hệ thống sẽ đưa ra những lựa chọn phù hợp cho bạn. So sánh và lựa chọn kỹ lưỡng để tránh việc hủy hoặc không đáp ứng đúng nhu cầu của mình.

+ Bước 4: Xác minh ảnh CCCD/CMND
  Chụp ảnh thẻ CCCD/CMND mặt trước và sau không mờ để làm giấy tờ xác nhận thông tin khách hàng.

+ Bước 5: Chờ kết quả và nhận tiền
  Chỉ sau 30 phút tiền sẽ tự động chuyển về ngân hàng bạn đã khai kê trên phần thông tin ngay nhé.




ĐĂNG KÝ NHẬN TIỀN LIỀN 0% LÃI SUẤT UY TÍN NHẤT ĐÂY NÈ!!


5. Thông tin liên hệ nhanh chóng tại Doctordong chính thống nhất 

Muốn liên hệ với H5 Doctordong thì người vay có thể tham khảo vài kênh như sau:

  • Hotline chính chủ của Doctordong: 1900 636 072
  • Email Doctordong : hotro@doctordong.vn
  • Web chính thức H5 Doctordong : www.doctordong.vn
  • Địa chỉ Doctordong: Tòa nhà 27B Nguyễn Đình Chiểu, phường Đa Kao, Quận 1, TP Hồ Chí Minh
  • Giấy CN ĐKDN số 1201503076 do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thành phố Hồ Chí Minh cấp lần đầu ngày 17/08/2015 của Doctordong apk.


Tags

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)
Đọc tiếp: