Vay Tamo có lên CIC không? Tamo hỗ trợ nợ xấu không?

Admin
0

 Hiện nay các dịch vụ vay tài chính rất được yêu thích, nó rất nhanh chóng và giải quyết được nhiều vấn đề cấp thiết của khách hàng.

Nhưng nếu thanh toán chậm trễ Vay Tamo có lên CIC không? Đây là câu hỏi được nhiều bạn trẻ thắc mắc từ trước đến nay, theo chân chúng tôi tìm hiểu thông tin bên dưới nhé.

Vay Tamo có lên CIC không?

1. Đôi nét sơ lược về vay cấp tốc Tamo

Vay tài chính online Tamo được rất nhiều bạn trẻ biết đến với hình thức giải ngân hoàn toàn trực tuyến 100%. Mọi khách hàng trên cả nước đều được giải ngân nhanh chóng chỉ cần có thẻ CCCD/CMND là được nhé.


🎯Gói vay tiền:💥 Vay Tamo có lên CIC không?
🎯Hạn mức vay:💥Từ 500k đến 10 triệu
🎯Hỗ trợ Online:💥Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
🎯Về Lãi suất:💥Miễn phí 0% Lãi
🎯Thời gian :💥Giải ngân trong 1-2 giờ
🎯Khu vực:💥Toàn quốc


Thông tin được để công khai trên web giúp bạn có thể tìm hiểu được mọi vấn đề và chọn được cho mình gói vay nhanh chóng mà không cần tư vấn quá nhiều. Thêm đó sẽ được bảo mật thông tin tuyệt đối, tránh việc lừa đảo và bán thông tin ra bên ngoài nhé.2. Điều kiện để được giải ngân nhanh chóng tại Tamo apk là gì? 

Khách hàng trước khi tiến hành vay Tamo thì cần tìm hiểu thông tin của ứng dụng đã quy định sẵn. Thông tin sẽ bao gồm độ tuổi được quy định từ 20 - 60 tuổi giao động trong mức này để khả năng chi trả được tốt hơn.

Tamo vay tiền được giải ngân trên cả nước nên khách hàng nào cũng có thể được giải ngân ngay lập tức mà không cần chờ đợi quá lâu. 

Thẻ CCCD và ngân hàng sẽ là hai điều kiện bắt buộc anh em nên có khi đăng ký khoản vay online. Những thông tin về thu nhập và công việc cũng nên công khai để tiến hành vay được thuận lợi hơn.


3. Khách hàng vay Tamo có lên CIC không? 

Vay Tamo có lên CIC không? Vấn đề này tuỳ thuộc vào thời hạn chi trả khoản vay của khách hàng, bạn sẽ lên CIC khi không thanh toán hoặc thanh toán chậm trễ tại Tamo VN.

Cùng nhau điểm qua các nhóm CIC có mặt tại Tamo apk như sau nhé: 

  • Nhóm 1: Người vay tại Tamo apk quá hạn thanh toán từ 1 ngày cho đến dưới 10 ngày
  • Nhóm 2: Người vay tại Tamo quá hạn thanh toán từ 10 ngày đến 30 ngày
  • Nhóm 3: Người vay tại Tamo quá hạn thanh toàn từ trên 30 ngày đến 90 ngày hoặc khoản vay đã được cơ cấu lại thời gian nhưng vẫn quá hạn 30 ngày.
  • Nhóm 4: Khoản vay tại Tamo bị quá hạn thanh toán từ 90 ngày đến 180 ngày hoặc đã được cơ cấu lại thời gian trả nợ vẫn bị quá hạn từ 30 đến 90 ngày
  • Nhóm 5: Khoan vay tại Tamo bị quá hạn thanh toán từ trên 180 ngày hoặc đã được cơ cấu lại thời gian trả nợ nhưng vẫn quá hạn 90 ngày.

Vay Tamo có lên CIC không? Tamo hỗ trợ nợ xấu không?

4. Làm thế nào để người vay tránh lên CIC hiệu quả tại H5 Tamo?

Để tránh việc lên CIC thì khách hàng cần đảm bảo thanh toán được đúng hạn và tránh việc thanh toán chậm trễ so với quy định. Nếu có khó khăn hay bất cập nào thì anh em vẫn có thể gia hạn thêm 30 ngày nữa để thanh toán.

Quá phù hợp và lựa chọn tối ưu nhất ngay lúc đó cho khách hàng tiến hành các giao dịch hợp lý, tránh được việc lên CIC và khó vay hơn ở các địa chỉ tài chính khác.


5. Thông tin gói vay tại vay trực tuyến Tamo 

5.1 Kỳ hạn tại Tamo apk

Kỳ hạn được giao động từ mức 90 ngày đến 180 ngày tuỳ theo thời gian mà mọi người mong muốn. Khi chưa thể thanh toán trong thời gian này thì khách hàng còn có thể tiến hành gia hạn thêm 30 ngày để thanh toán nhé.

5.2 Hạn mức được giải ngân tại Tamo

Hạn mức được vay từ 250.000 VND đến 15.000.000 VND cho một đơn vay. Đơn đầu tiên sẽ không được giải ngân quá 5.000.000 VND, nên cũng khá phù hợp cho anh em nhé.

5.3 Lãi suất cần thanh toán tại vay cấp tốc Tamo

Lãi suất sẽ giao động mức 10% - 12%/năm cho khoản vay bất kỳ, nhưng đơn vay đầu tiên bạn sẽ nhận được mức lãi 0% để tiến hành thanh toán nhé.


VAY ĐÂY NÈ! CÓ TIỀN NHANH 0% LÃI SUẤT LUÔN:


6. Các bước đăng ký khoản vay tại Tamo đơn giản 

Đầu tiên chọn ngay Tamo apk để tiến hành truy cập và đăng ký tài khoản để tiến hành tìm hiểu các thông tin được sâu hơn.

Sau đó chọn tìm và so sánh các gói vay để thực hiện đăng ký khoản vay ngay. Chọn theo đúng nhu cầu và giải quyết vấn đề của bạn ngay lập tức.

Tiếp tục cập nhật lại thông tin để tiến hành hoàn tất đăng ký khoản vay. Chỉ chờ không quá 10 phút tiền đã tự động chuyển vê ngân hàng rồi nhé.

Quá trình đăng ký nhanh chóng được diễn ra theo trình tự khá đơn giản giúp bạn nhận được tiền nhanh nhất đề giải quyết các khó khăn của mình. Nhanh tay đăng ký vay tại Tamo ngay nhé.


VÀO ĐÂY ĐỂ VAY NGAY
VÀO NGAY ĐÂY ĐĂNG KÝ LÀ CÓ TIỀN LUÔN BẠN NHA!!7. Thông tin liên hệ chính thống của Tamo app web

Tamo H5 là Công ty TNHH SOFI SOLUTIONS - Tầng trệt, 397 Điện Biên Phủ, Phường 4, Quận 3, TP. Hồ Chí Minh

Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Kinh Doanh số 0315524092 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp ngày 25/02/2019 của H5 Tamo VN

Số hotline để liên hệ trực tiếp cho Tamo: 1900 989 980 hoặc 086 627 2345

Địa chỉ email của H5 Tamo: hotro@tamo.vn hoặc hotrothanhtoan@tamo.vn 

Thời gian là việc của nhân viên vay nhanh Tamo từ thứ 2 đến Chủ nhật: 8:00 đến 18:00


Trên đây là thông tin Vay Tamo có lên CIC không? Tamo hỗ trợ nợ xấu không? hãy xem kỹ và đăng ký nhanh để có tiền liền nha.


Tags

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)
Đọc tiếp: