VayNow Vay tiền Online? H5 VayNow, App VayNow Apk

Admin
0

  Hình thức vay tiền online bạn đã sử dụng qua chưa? Nó rất nhanh chóng, tiện lợi lại dễ thực hiện tạo tác vay nhé. VayNow là địa chỉ chúng tôi ưu tiên giới thiệu để bạn có thể thực hiện các giao dịch hợp lý để nhận được tiền nhanh chóng trên hình thức vay tiền này.

Vậy thông tin VayNow Vay tiền Online? H5 VayNow, App VayNow Apk là gì? Nên đọc kỹ hướng dẫn đây nhé.

VayNow Vay tiền Online? H5 VayNow, App VayNow Apk

1. VayNow là hình thức vay tiền như thế nào?

VayNow là một hình thức dịch vụ vay tiền trực tuyến qua app hoạt động 24/7 giúp người vay giải ngân được ngay lập tức. Người vay chỉ cần có thẻ CCCD/CMND còn hiệu lực chính chủ thì chắc chắn bạn được giải ngân 100%.


🎯Gói vay tiền:💥Vay VayNow Vay tiền Online?
🎯Hạn mức vay:💥Từ 500k đến 10 triệu
🎯Hỗ trợ Online:💥Liên hệ hỗ trợ qua Facebook
🎯Về Lãi suất:💥Miễn phí 0% Lãi
🎯Thời gian :💥Giải ngân trong 1-2 giờ
🎯Khu vực:💥Toàn quốc


Thủ tục đăng ký rất đơn giản chỉ cần một vài giấy tờ cần thiết, nhưng cần đáp ứng một vài điều kiện cơ bản. Tỷ lệ nhận được giải ngân tại VayNow apk lên đến 95% nên bạn hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ vay tiền tài chính này nhé.


QUÁ DỄ ĐỂ NHẬN TIỀN MẶT, TOP WEBSITE VAY ĐÂY BẠN2. H5 VayNow có lừa đảo không?

H5 VayNow vay tiền rất uy tín không lừa đảo, để có thể tiến hành vay tiền tại dịch vụ tài chính h5 VayNow thì anh em cần đáp ứng một vài điều kiện. Điều kiện cũng rất đơn giản nhưng cần phải đáp ứng như sau:

  • Người vay cần đủ từ 18 tuổi đến 60 tuổi, trên phạm vi các địa phương toàn quốc.
  • Cần có công việc ổn định để tạo thu nhập khiến tỷ lệ nhận được giải ngân của bạn cao hơn. Thì hệ thống VayNow apk mới giải ngân được cho người vay nhanh chóng.
  • Chỉ cần có thẻ CCCD/CMND còn hiệu lực và chính chủ là được xác nhận thông qua ngay lập tức. Và có thẻ ngân hàng còn hoạt động để nhận tiền giải ngân và thanh toán cũng được đơn giản hơn.

3. Vay VayNow không trả có sao không?

Vay VayNow không trả bạn sẽ bị ghi nợ xấu lên CIC, sau đó là áp dụng hàng loạt biện pháp như gọi điện liên tục, đến tận nhà, hoặc xử lý đòi nợ theo pháp luật. Tại VayNow h5 người vay có thể tiến hành thanh toán khoản vay trong kỳ hạn quy định từ 91 ngày đến 182 ngày. 

Với khoản vay chỉ không quá 5 triệu đồng thì mức đó sẽ giảm xuống còn từ 7 - 14 ngày. Vậy có thể nói kỳ hạn, hạn mức và lãi suất sẽ tùy thuộc vào nhau.


VayNow Vay tiền Online? H5 VayNow, App VayNow Apk


4. Hạn mức tại dịch vụ tài chính VayNow 

Hạn mức tại VayNow apk không qua lớn chỉ từ 1.000.000 VND đến 10.000.000 VND, tùy vào nhu cầu của bạn để chọn được gói vay phù hợp với mình nhé.


5. Lãi suất vay tiền VayNow là bao nhiêu?

VayNow hỗ trợ lãi suất với tất cả khách hàng với mức từ 10% - 12%/năm ,lãi suất sẽ có thay đổi tùy thuộc vào gói vay của bạn chọn nhé. Được sở hữu mã khuyến mãi đặc biệt là 0% lãi suất cho gói vay đầu tiên không quá 4 triệu đồng nhé.


6. Quy trình vay tiền tại VayNow apk

+ Bước 1: Truy cập đúng website hoặc app dịch vụ tài chính VayNow để đăng ký
  Tìm được đường link chính chủ để tiến vào trang website VayNow hoặc tải app VayNow ios android đăng ký tài khoản để có thể đăng ký gói vay nhanh nhất nhé.

+ Bước 2: Điền thông tin đầy đủ trên form
  Thông tin yêu cầu điền đầy đủ và chính xác để tránh mất thời gian kiểm tra của hệ thống. Một số thông tin khách hàng cần điền tại h5 VayNow như:
  • Họ và tên
  • Nghề nghiệp khách hàng
  • Thu nhập hiện nay của khách hàng
  • Số thẻ CCCD/CMND còn hiệu lực
  • Số điện thoại chính chủ liên lạc khi xác nhận
  • Thẻ ngân hàng còn hoạt động để tiến hành giải ngân

+ Bước 3: Chọn gói vay và xác minh thông tin đã điền
  Yêu cầu chụp mặt trước và sau của thẻ CCCD (CMND) để xác minh lại danh tính và tiến hành tạo gói vay được thuận lợi nhất.
  Sau đó hệ thống sẽ kiểm tra lại thông tin của bạn, yêu cầu xác minh CCCD/CMND đã kê khai để tiện trong việc giải ngân.

+ Bước 4: Chờ giải ngân từ hệ thống VayNow
  VayNow sẽ tiến hành kiểm tra thông tin bạn đã điền rồi mới giải ngân. Chờ 4 - 10 phút để hệ thống hoàn tất rồi tiến hành chuyển khoản tiền về cho bạn nhé.


7. Tổng hợp phương thức thanh toán VayNow nổi bật

Bạn cần biết một số phương thức cơ bản tại VayNow apk như: thanh toán qua ví điện tử Momo, Zalo Pay, Moca,..; thanh toán qua các ngân hàng hiện có; thanh toán qua các địa chỉ thu hộ,...

Người vay tại h5 VayNow chỉ cần cung cấp nơi vay, số mã hợp đồng và số thẻ CCCD/CMND đã kê khai trước đó. Mọi thao tác sẽ có hướng dẫn từ nhân viên nên rất đơn giản và tiện lợi với khách hàng.


8. Cách kiểm tra khoản vay VayNow như thế nào?

Để kiểm tra khoản vay VayNow, bạn cứ Đăng nhập vào VayNow apk rồi bấm vào tài khoản của mình => chọn gói vay của mình sẽ thấy được cách tính lãi suất của gói vay bạn. 

Nếu muốn xem lãi suất của hệ thống thì vào mục đăng ký gói vay sẽ thấy thông tin của hạn mức, kỳ hạn và lãi suất nhé.


VÀO VAY NGAY ĐÂY! NHẬN NHANH NHẤT NHA BẠN:


9. Thanh toán chậm VayNow thì bị xử phạt không?

Thanh toán chậm Vaynow chắc chắn bị xử phạt, bằng nộp tiền phạt tùy theo thời gian thanh toán chậm nên hãy cố gắng thanh toán đúng hạn cho h5 VayNow; Phí phạt Vaynow từ 200k đến 700k tuỳ hạn mức bạn vay.


10. Người đang có nợ xấu được giải ngân tại VayNow apk không?

Người có nợ xấu vẫn vay được. Dịch vụ tài chính h5 VayNow hỗ trợ giải ngân cho tất cả người vay có nhu cầu. 


Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)
Đọc tiếp: