Phí phạt trễ hạn Tamo là gì? Vì sao bị Tamo phạt khi Vay tiền online?

Admin
0

  Tại nhiều ứng dụng vay tài chính khác nhau thì sẽ có quy định cùng những điều kiện giải ngân khác nhau.

Khách hàng trước khi đăng ký khoản vay ở bất kỳ địa chỉ nào cũng nên tìm hiểu thông tin thật kỹ càng tránh việc xấu hoặc không có lợi ích xảy ra nhé.

Phí phạt trễ hạn Tamo là gì? Vì sao bị Tamo phạt khi Vay tiền online? Bạn xem ngay các nội dung chi tiết sau đây.


1. Thông tin sơ lược về dịch vụ vay online Tamo

Tamo là dịch vụ tài chính vay cấp tốc online thực hiện cực kỳ nhanh chóng và an toàn trên các ứng dụng của mình. Với những gói vay an toàn và siêu uy tín thì anh em có thể nhận được giải ngân được nhanh chóng.

Thông tin được bảo vệ tối đa, sẽ thấy được thông tin luôn rõ ràng chỉ có bên khách hàng và ứng dụng biết thôi nhé. 


2. Điều kiện khách hàng cần đáp ứng tại Tamo apk

H5 Tamo quy định điều kiện rõ ràng để khách hàng có thể tham khảo tiến hành tìm hiểu thông tin được nhanh chóng và không tốn nhiều thời gian.

Đầu tiên bạn cần đủ trên 20 tuổi và có thẻ CCCD/CMND chính chủ, thẻ ngân hàng nữa thì sẽ đăng ký được khoản vay ngay và thuận lợi nhất.

Thêm đó nếu có công việc và mức thu nhập ổn định mỗi tháng thì ngay lập tức đơn vay của bạn sẽ được giải ngân vì bạn đáp ứng được yêu cầu về chi trả và tiềm năng không xù nợ trên ứng dụng.


Phí phạt trễ hạn Tamo


3. Phí phạt trễ hạn Tamo được quy định như thế nào? Những thông tin chi tiết nhất dành cho khách hàng 


  Phí chậm thanh toán Tamo còn được gọi là phí phạt trễ hạn Tamo, phí thanh toán chậm sẽ được áp dụng nếu người vay thanh toán chậm so với thời gian đăng ký, hoặc không thanh toán quá thời hạn. Để tránh nhầm lẫn, hệ thống bằng toàn quyền tự quyết của mình, sẽ áp dụng một hoặc đồng thời phí thanh toán và các biện pháp bồi thường như được quy định Điều 11.5 của Hợp Đồng này. 
   Hiện tại Tamo apk sẽ có phí thanh toán chậm như: Lãi chậm thanh toán với mức lãi suất là 20% của Khoản Vay trong một năm và phạt vi phạm do chậm thanh toán

  Phạt Chậm Thanh Toán Lần 1 với số tiền là 250.000 VNĐ sẽ được áp dụng vào ngày thứ 6 chậm thanh toán.

  Phạt Chậm Thanh Toán Lần 2 với số tiền là 250.000 VNĐ sẽ được áp dụng vào ngày thứ 11 chậm thanh toán.

  Phạt Chậm Thanh Toán Lần 3 với số tiền là 250.000 VNĐ sẽ được áp dụng vào ngày thứ 16 chậm thanh toán.

  Phạt Chậm Thanh Toán Lần 4 với số tiền là 250.000 VNĐ sẽ được áp dụng vào ngày thứ 30 chậm thanh toán.

4. Số tiền khách hàng được giải ngân tại Tamo là bao nhiêu?

Hiện tại Tamo apk cung cấp các khoản vay chỉ từ 250.000 VND đến 15.000.000 VND tùy theo nhu cầu và hạn mức mà khách hàng muốn đáp ứng thực trạng của mình.
5. Lãi suất được tiến hành vay tại Tamo như thế nào?

Lãi suất cũng không quá cao giao động vào mức vừa phải từ 10% - 12% cho một đơn vay nhất định, nếu bạn có muốn sở hữu được mức lãi suất cao hơn thì có thể tham khảo các vấn đề khác là hạn mức và kỳ hạn.

Đơn vay đầu tiên chắc chắn bạn được vay với mức lãi suất không quá 0% cho một đơn vay nên lần đầu tiên vay bạn tiết kiệm được rất nhiều tiền đó nhé.


Tamo phạt khi Vay tiền online?

7. Thời gian thanh toán cố định tại vay online Tamo là như thế nào?

Thời hạn quy định từ 90 ngày - 180 ngày tùy vào thời gian anh em tham khảo trên ứng dụng và nhu cầu tiến hành thanh  toán của mỗi cá nhân. Chọn mức thanh toán phù hợp để khi thanh toán tránh việc đáp ứng được nhu cầu và thanh toán được thành công.

8. Hướng dẫn các bước đăng ký khoản vay tại Tamo apk

Để thực hiện được quá trình vay nhanh chóng và suôn sẻ nhất thì khách hàng cần tham khảo trình tự các bước đăng ký gói vay như sau:


  Bước 1: Cần chọn cho mình nơi vay tiền phù hợp để có thể thực hiện tất cả giao dịch được an toàn và có cảm giác an tâm nhất.  Bước 2: Sau đó chọn khoản vay có sẵn trên hệ thống, đem ra so sánh với nhau để xem gói vay nào phù hợp với nhu cầu để tiến hành vay tiền nhé. Chọn kỹ lưỡng để giải quyết được nhu cầu cá nhân triệt để.

  Bước 3:Cần điền thông tin đầy đủ trên hệ thống để mọi giao dịch được diễn ra được nhanh chóng nhất.

  Bước 4: Chờ tiền chuyển về tài khoản để có thể thực hiện được các công việc cá nhân của bạn thân nhé.


9. Thanh toán đơn giản tại vay online Tamo

Khi đã vay được tiền rồi thì người vay cần nắm bắt được hình thức thanh toán khoản vay nhanh chóng nhất. Bạn cần tham khảo một số phương thức thanh toán khoản vay dưới đây như sau: 


  Thanh toán qua ví điện tử ( Momo, Zalo Pay, Moca,…) chỉ cần nhập số mã hợp đồng và số thẻ CCCD/CMND đã đăng ký trước đó.
 
  Thanh toán qua các địa điểm trực tiếp: tại các khu vực thu hộ hoặc tại địa điểm chính vay tài chính. Cung cấp số thẻ CCCD/CMND và mã hợp đồng để được thanh toán.

  Thanh toán qua ngân hàng ( hình thức trực tuyến và online) cung cấp thẻ CCCD/CMND và mã hợp đồng để nhận được biên lai thanh toán nhé.


Tags

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)
Đọc tiếp: