Cách Thanh toán vay VND, Kiểm tra khoản vay VayVND như thế nào?

Admin
0

   Là ứng dụng hàng đầu thị trường nên cung cấp nhiều gói vay và được khách hàng tin tưởng lựa chọn. Nhưng anh em mới tham gia vào địa chỉ này chưa biết các thao tác thanh toán vay VND, kiểm tra khoản vay VayVND như thế nào thì cùng tìm hiểu các thông tin bên dưới nhé.


1. Đôi nét về dịch vụ tài chính online VayVND

VayVND apk là một trong những địa chỉ vay tiền uy tín và an toàn, cung cấp những dịch vụ vay tiền chất lượng. Nhân viên luôn hoà nhã và có thái độ ân cần để giải quyết và làm hài lòng khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Tuy là ứng dụng vay tiền trực tuyến nhưng đây có chất lượng dịch vụ chuẩn 5 sao khiến người vay phải kinh nghợp và cảm thấy rất thoải mái khi đăng ký tham gia gói vay.
2. Khách hàng cần đáp ứng điều kiện nào để được giải ngân tại VayVND?

Để có thể nhận được tiền tại dịch vụ tài chính VayVND thì người vay cần đáp ứng một vài điều kiện cơ bản như sau:

 • Độ tuổi từ 22 - 60 tuổi là có thể nhận được tiền nhanh chóng.

 • Đang sinh sống và làm việc tại mảnh đất Việt Nam.

 • Có thẻ CCCD/CMND chính chủ và thêm thẻ ngân hàng để tiện cho việc nhận giải ngân hơn.

 • Thêm đó cần có công việc, thu nhập và lịch sử vay nợ của bạn cần sạch sẽ thì việc giải ngân mới được diễn ra thành công nhé.Cách Thanh toán vay VND

3. Bật mí cách thanh toán vay VND, kiểm tra khoản vay VayVND đơn giản và dễ thực hiện

Cách thanh toán vay VND nhanh chóng dành cho khách hàng

Để thanh toán kết thúc gói vay thì khách hàng cần nắm bắt được một vài địa chỉ đã được liên kết sẵn và được ứng dụng khuyến khích sử dụng như: ví điện tử momo, thanh toán online, qua ngân hàng, qua đại lý momo trên toàn quốc,...

Khách hàng khi đã chọn được địa chỉ phù hợp thì điền ngay thông tin để tiến hành thanh toán trong giây lát. Điền những thông tin cần có như: tên, địa chỉ thanh toán, thẻ CCCD/CMND, số mã giao dịch và số tiền cần giao dịch.

Cần điền đầy đủ thông tin thì việc giải ngân sẽ diễn ra được thuận lợi và đơn giản hơn, thanh toán được đúng khoản vay mong muốn.

Kiểm tra khoản VayVND như thế nào được tiện lợi?

Khi đã đăng ký được khoản vay được hoàn tất mà khách hàng muốn tìm hiểu lại và kiểm tra lại khoản vay VayVND apk thì cần truy cập vào đường link chính thống để tiến hành truy cập nhé. Dò xét thật kỹ các thông tin để biết được hạn mức, kỳ hạn và lãi suất mình có thể tiến hành thanh toán hoặc sử dụng được thuận lợi nhất nhé.

Chỉ cần chọn ngay vào biểu tượng tài khoản cá nhân thì mọi thông tin đều được biểu thị rõ ràng giúp bạn có thể biết được nhiều thông tin hơn nhé.


Kiểm tra khoản vay VayVND

4. Quy trình đăng ký khoản vay VayVND 

Bước 1: Đăng ký ngay khoản vay

Đầu tiên cần truy cập vào tài khoản vay được nhanh chóng thông qua đường link chính chủ của ứng dụng để giải quyết được mọi vấn đề được thuận lợi nhất.
Bước 2: Nhận tư vấn từ phía VayVND 

Sau khi điền được tất cả thông tin thì anh em sẽ nhận được tư vấn của bên phía bộ phận chăm sóc của VayVND apk để tiến hành chọn cho bạn được gói vay phù hợp nhất. Khi tư vấn hoàn tất thì người vay sẽ nhận được gói vay nhanh chóng, tiền sẽ được về ngân hàng ngay lập tức.

Bước 3: Nhận được tiền nhanh

Nhận được tiền sẽ được tiến hành hoàn tất mà ứng dụng được diễn ra hoàn tất và đơn giản phía sau đó nhé.


VAY ĐÂY NÈ! CÓ TIỀN NHANH 0% LÃI SUẤT LUÔN:


5. Thông tin về khoản vay của ví tiện lợi VayVND 

Chắc chắn bạn không nên bỏ qua phần này đó là các thông tin gói vay về dịch vụ chính VayVND, bạn có thể tham khảo những điều bổ ích dưới đây như sau: 

 • Hạn mức được tiến hành giải ngân từ 1.000.000 VND - 15.000.000 tùy theo khả năng và khó khăn về tài chính để bạn có thể chọn mức vay vừa phải.
 • Kỳ hạn thanh toán từ 90 ngày - 180 ngày thoải mái để tiến hành thanh toán cho đúng hạn.
 • Lãi suất lần đầu tiên vay không quá 0% nhé, từ đơn vay thứ 2 trở đi thì lãi suất được tính không quá 18%/năm nhé.

6. Muốn được duyệt nhanh tại VayVND thì khách hàng cần làm gì?

Thì khách hàng cần điền mọi thông tin đầy đủ và chính xác đối với thông tin cá nhân với hiện thực. Khi đó thời gian kiểm tra thông tin của hệ thống được diễn ra được nhanh chóng hơn và bạn cũng nhận được tiền nhanh chóng.

Đăng ký vào khung giờ làm việc của ứng dụng thì sẽ nhận được giải ngân sớm hơn, tránh trì hoãn qua đến ngày sau nhé.

7. Thông tin liên hệ dịch vụ tài chính VayVND tiện lợi

 • Thuộc dưới sự chỉ đạo chính thống của Công ty TNHH CAPITAL SOLUTION
 • Điện thoại liên hệ tư vấn, tiến hành thanh toán: 1900 988954
 • Giấy Chứng Nhận Đăng Ký Doanh Nghiệp số 0315725722 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP HCM cấp ngày 07/06/2019 chính thông của VayVND apk
 • Email chính thống của VayVND: info@vayvnd.vn 
 • Giờ làm việc hành chính của công ty: từ thứ 2 đến thứ 7: từ 8:00 - 21:00, chủ nhật làm đến 17:00Tags

Đăng nhận xét

0Nhận xét
Đăng nhận xét (0)
Đọc tiếp: